BÌNH MINH SEALTECH: giải pháp PHỚT CƠ KHÍ - PHỚT BƠM hiệu quả

      BÌNH MINH SEALTECH là Nhà Phân Phối các sản phẩm phớt cơ khíphớt bơm công nghiệp hãng EAGLE BURGMANN, thương hiệu nhà sản xuất phớt cơ khí - phớt bơm công nghiệp hàng đầu thế giới, một liên doanh giữa Tập đoàn Freudenberg của Đức và Tập đoàn công nghiệp Eagle của Nhật Bản

    Chúng tôi tập trung cao vào các sản phẩm phớt cơ khí, phớt bơm nước, phớt chặn dầu, phốt bơm các loại. Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi luôn được nhiều đối tác lớn và các khách hàng tin tưởng mỗi khi cần tư vấn hay lựa chọn sản phẩm. Các sản phẩm công nghệ Seal Tech do chúng tôi phân phối & cung cấp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, sử dụng được cho nhiều loại máy móc thiết bị, triển khai dịch vụ & cung ứng trên toàn quốc.

Phớt bơm, phớt cơ khí Bình Minh

Phốt bơm - Phớt cơ khí Bình Minh

Các loại phớt máy bơm, phớt cơ khí..chúng tôi tập trung phân phối là:

  • Phớt cơ khí các loại (phốt cơ khí, phớt làm kín, phớt chèn cơ khí..)
  • Phớt bơm, phớt máy bơm nước công nghiệp (phốt bơm, phốt bơm nước, phớt máy bơm các loại )
  • Phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao (vòng chắn dầu, phốt chặn dầu, phớt chắn dầu, phớt lò xo chắn dầu chịu nhiệt)
  • Phớt các loai dùng cho máy nén khí và các loại động cơ (phớt chắn dầu máy nén khí trục vít, phớt chắn dầu máy nén khí PTFE oil Seals, phớt chắn dầu inox ..)
  • Vòng bi máy cắt CNC, bibonic và các thiết bị chính xác cao
  • Các vật tư phụ tùng liên quan đến truyền động công nghiệp

Tư vấn kỹ thuật & dịch vụ cung cấp các loại Phớt bơm, phớt cơ khí:

      Thông qua hệ thống quản lý doanh nghiệp với cấu trúc định hướng tập trung vào khách hàng, Công ty chúng tôi rất linh hoạt. Do đó, ngay cả các giải pháp tùy chỉnh và sửa đổi các sản phẩm phớt cơ khí, phớt máy bơm, phốt bơm nước, phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, phớt máy bơm nước công nghiệp , vòng bi máy CNC ... theo yêu cầu của khách hàng có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề phớt cơ khí – phớt máy bơm của bạn. Gửi cho chúng tôi các thông số phớt máy bơm nước, hình ảnh, điều kiện và môi trường làm việc (loại máy/động cơ, kích thước, vật liệu trục, môi trường chất lỏng, khoảng nhiệt độ...).

      Các quy trình quản lý và thực hiện công việc được xác lập một cách chính xác và thông minh để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi hướng tới thực hiện theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2008.

      Qua nhiều năm, chúng tôi đã tập trung thúc đẩy và gia tăng mối liên hệ gắn kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất, nhà phân phối với khách hàng, cùng với khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp thiết kế công nghệ và sử dụng thiết bị một cách an toàn, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao.

      

Phớt bơm nước - phớt cơ khí Bình Minh

Phớt cơ khí, phớt máy bơm Bình Minh

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm phớt cơ khí, phớt bơm

      Có được thành công như ngày hôm nay, một trong những doanh nghiệp phân phối các sản phẩm phớt máy bơm, phớt cơ khí, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt chặn dầu.. hàng đầu tại Việt Nam trong phân khúc của mình, chúng tôi trân trọng cảm ơn các đối tác, các quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ & đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Đó chính là nguồn động lực lớn lao giúp chúng tôi vượt qua những gian khó, để ngày một vững bước trên con đường đã chọn. Và điều đó cũng đã thúc đẩy chúng tôi chuyên tâm sáng tạo, nghiên cứu, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất đáp ứng mong muốn của quý khách hàng.

 

Để có giải pháp hiệu quả về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, với chi phí tối ưu nhất, Quý khách vui lòng hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH

Tel: +84 24 666 246 58; Fax: +84 24 666 246 58; Hotline: 0912 040 565

Web: www.codienbinhminh.com; email: info@codienbinhminh.com

Bình Minh SealTech Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 17 ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại diện bán hàng: 0912 040 565(Mr Nam)

Skype: namnaphaco;  Email: namhopso@gmail.com

Bình Minh SealTech Miền Nam:

Địa chỉ: Số 95A, đường Nguyễn Thị Thơi, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Đại diện bán hàng: 0983 792 848 (Mr Sơn)

Email: binhminhkd247@gmail.com

Dự án

2 Qc1